云顶国际

Hoang dã sử dụng giấy vệ sinh bạn có muốn đi? Hu ge, liu tao ồn ào nóng tìm kiếm

  
LIVE      

云顶国际

Hoang dã sử dụng giấy vệ sinh bạn có muốn đi? Hu ge, liu tao ồn ào nóng tìm kiếm

Gần đây, các nghệ sĩ trung quốc hu ge và liu tao "sáu phút và 32 giây nhất trong lịch sử giải trí trong cuộc trò chuyện" nóng tìm kiếm, họ tranh luận rằng, ngoài hoang dã chạy ra khỏi giấy vệ sinh bạn có muốn đi? Hai người cãi nhau và chấm dứt quay phim.

Theo báo cáo của red star, trong chương trình thực tế lớn về môi trường công cộng "một con đường dài", ba diễn viên nổi tiếng hu ge, liu tao và Chen long đến khu bảo tồn tự nhiên kao xili nhặt rác dọc theo quốc lộ 109.

Cuộc thảo luận của họ cũng diễn ra trong quá trình này. Hu ge nghĩ rằng nếu thực sự không thể giữ và thuận tiện ở ngoại ô, nên lấy đi giấy vệ sinh, đặc biệt là khăn giấy ướt khó phân hủy. Nhưng liu tao cho rằng những sáng kiến như thế này quá khắt khe và hầu như không ai có thể làm được. Thái độ nghiêm túc của hai bên và cuộc tranh luận gay gắt đã khiến người dùng cảm thấy "bùng nổ".

Liu Tao nghĩ rằng, “ cần phải từ từ nhận thức môi trường nuôi cấy, đứng ở góc nhìn của người tưởng cộng sinh với tự nhiên và thảo luận, nếu không phải là mỗi người đều có thể chấp nhận đi mượn xác của đã WaiYong giấy vệ sinh, có thể không thể có thứ hai, phương pháp thứ ba, eusebius sinh giải nhất tìm thấy, bằng cách từ từ, làm cho những người bình thường có thể tham gia của nhiều hơn đến trong bảo vệ môi trường. ”

Hu ge để thuyết phục liu tao, đặc biệt sau khi đi đến phòng tắm, đã sử dụng khăn giấy trong một túi nhựa, sau đó thắt chặt túi xách để mang lại cho xe buýt.

Hu ge thiên chúa hoạt động, nhiều bạn bè chiên, nghĩ rằng ông đã nhận được một chút quá mạnh về môi trường. Tuy nhiên, một số người đồng ý với hu ge, cho rằng ông là một thực hiện tinh thần môi trường.

"Mùa xuân Seoul" đã vượt qua 5 triệu đô

Bộ phim nổi tiếng "mùa xuân ở Seoul" đã vượt qua giới hạn 5 triệu ngày hôm nay.

Theo nhà phân phối plus m entertainment, "mùa xuân ở Seoul" đã lên đến 5 triệu lượt xem vào khoảng 3 giờ chiều vào ngày 14 tháng công chiếu.

Bộ phim được công chiếu vào ngày 22 tháng trước đã vượt qua một triệu lượt xem trong ngày thứ 4, 2 triệu lượt trong ngày thứ 6, 3 triệu lượt trong ngày thứ 10, 4 triệu lượt trong ngày thứ 12, và đã tạo ra một sự bùng nổ trong văn phòng vé.

Năm nay, hơn 5 triệu tác phẩm của các bộ phim hàn quốc được phát hành là bộ phim thứ ba "mùa xuân ở Seoul", sau phim "thành phố tội phạm 3" và "buôn lậu". Một số quan sát cho rằng bộ phim này có thể là lần thứ hai trong năm nay, sau phim tội phạm thành phố 3.

Được chỉ đạo bởi Kim sung-soo, diễn viên chính là hwang chung-min và cheng yu-woo, "mùa xuân ở Seoul" là sử dụng trí tưởng tượng phim để sắp xếp lại 9 tiếng đồng hồ căng thẳng của cuộc nổi dậy quân đội năm 1979.

"High cookie" đóng cửa văn phòng LGU+ ngôi SAO PD tham gia vào tập 2 của loạt phim
云顶国际 Sơ đồ trang web

1234