云顶国际

Ba năm sau, phan weibai, người con gái bí mật của cy-si, được biết đến ở Bali để tổ chức đám cưới

  
LIVE      

云顶国际

Ba năm sau, phan weibai, người con gái bí mật của cy-si, được biết đến ở Bali để tổ chức đám cưới

Nghệ sĩ pan weibai tuyên bố kết hôn vào năm 2020 mà không có cảnh báo trước với Luna, người có danh hiệu "cô tiếp viên hàng không đẹp nhất trung quốc".

Truyền thông tổng hợp báo cáo một công ty chụp ảnh cưới trong cuốn sách màu đỏ nhỏ "Bali gần đây một số gió", cho biết pan weibai và xuân vân bí mật tổ chức tiệc cưới, và vị khách của họ muốn đặt địa điểm đã được thông báo đã được thuê.

Theo báo cáo, những người công bố cho biết nhân viên khách sạn liên tục nói về việc giữ bí mật và không tiết lộ quá nhiều chi tiết. Được biết đến, pan weibai đã tổ chức một buổi hòa nhạc ở nam kinh ngày 25, studio 26 gửi lời cảm ơn các đơn vị có liên quan đến sự giúp đỡ, và tiết lộ rằng trạm dừng tiếp theo sẽ được tổ chức vào ngày 9 tháng 12 ở thâm quyến, cho dù có một khoảng giữa đám cưới, pan weibai môi giới công ty đã không trả lời.

Pan weibai cho hiển thị đài loan TV "cay và mát mẻ" nhận được sự chú ý, 22 năm ra mắt tích lũy rất nhiều âm nhạc, kịch công việc, 2011 với "tình yêu vô tận" đã giành chiến thắng lần thứ 46 của Kim chung trong nhà hát diễn viên giải thưởng, năm 2015 đi đến sự phát triển của giải trí trung quốc. Năm 2020 tuyên bố kết hôn với vợ của cựu tiếp viên hàng không, xuân vân. Năm 2022, ông đăng một bức ảnh gần đây trên một nền tảng xã hội, tự chụp ảnh trong một chiếc xe ô tô cao cấp, được tìm thấy bởi các bạn bè nhọt mắt thấy nghi ngờ của ghế trẻ em ở phía sau. Trong thực tế, vào năm 2021, các phương tiện truyền thông đã tiết lộ rằng pan weibai có khả năng được nâng cấp làm cha, cho biết vợ trước khi kết hôn là xuân vân đã mang Thai, không lâu sau đó, pan weibai đã tuyên bố rằng thông tin không đúng.

"Cảnh chandler ngoại tình trong" friends "bị Matthew perry chặn lại."

Phỏng vấn về diễn viên Hollywood Matthew perry, người đã mất tháng trước, có người nói rằng anh ta đã cho mình đóng vai anh hùng của "bạn bè" "chandler" phát sóng cảnh ngoại tình trong kịch bản.

Vào ngày 6 (giờ địa phương), đài truyền thông giải trí hoa kỳ TMZ cho biết năm 1999 bạn season 5 Las Vegas đã diễn kịch, giám đốc phục hồi hiện tại trong một cuộc phỏng vấn gần đây đã diễn kịch bản gốc của bạn tình của chandler "monica" (ney cox), câu chuyện ngoại tình, được viết.

Nội dung của kịch bản là sau khi chandler và monica cãi nhau, ngoại tình với nhân viên khách sạn mà cash quyết định đóng kịch, nhưng perry đã nói với các nhà văn trước khi quay cảnh này, xóa bỏ phần này và thay thế nó bằng một phần khác.

Kathy nói rằng perry nghĩ người hâm mộ sẽ không bao giờ tha thứ cho chandler nếu chandler ngoại tình với monica trong vở kịch.

Các nhà văn chấp nhận yêu cầu này, thay đổi câu chuyện, và cuối cùng Kathy chỉ đóng vai phụ, "phi công tiếp viên".

Kathy nói rằng đóng vai phụ với perry có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình, nhưng cuối cùng perry đã cư xử đúng.

Sau vụ này, trong vở kịch, chandler và monica kết hôn thành công và trở thành "đôi uyên ương", được người hâm mộ yêu mến.

"Bạn bè" được phát sóng trên kênh NBC từ năm 1994 đến 2004, mô tả tình yêu và tình bạn của 6 người bạn trẻ sống ở New York, như chandler và monica, theo một cách hài hước, và được đón nhận không chỉ ở mỹ, mà trên toàn thế giới.

Nhưng người hâm mộ bị sốc khi diễn viên perry, người đóng vai chandler, được tìm thấy đã chết ở Los Angeles, 54 tuổi, vào ngày 28 tháng trước. Nguyên nhân tử vong vẫn chưa được xác định.

Làn sóng than khóc về cái chết của perry đã LAN rộng khắp thế giới, và các phương tiện truyền thông hoa kỳ đã đăng nhiều tin tức về perry và bạn bè.

Brad Pitt phải cẩn thận với "con gái bóng tối" Julia sẽ không từ bỏ việc trả thù anh ta cho đến chết?
云顶国际 Sơ đồ trang web

1234