云顶国际

Nhà sản xuất của bệnh viện tâm thần cũng muốn được an ủi khi nói rằng "tôi không phải là người duy nhất bị bệnh"

  
LIVE      

云顶国际

Nhà sản xuất của bệnh viện tâm thần cũng muốn được an ủi khi nói rằng "tôi không phải là người duy nhất bị bệnh"

"Và xem hồ sơ cá nhân của những người phụ nữ không có lời thoại sống trong khu tâm thần. Tôi thu thập hồ sơ bệnh án và hồ sơ bệnh án của bệnh nhân với chỉ một cuốn sách."

Bộ phim mới của netflix, phát hành vào ngày 3 tháng này, cũng sẽ có buổi sáng ở khu tâm thần (sau đây là "buổi sáng ở khu tâm thần"), với khung cảnh của khu tâm thần mà không có màn cửa, sẽ đến đầu tiên vào buổi sáng.

Lõa-lồ khỏa thân nhảy khi những người bị bệnh liên quan, người hạnh phúc nhất vì không thể chịu đựng một thực tế khó khăn và trốn vào bên trong thế giới trò chơi của người bị bệnh hoang tưởng, người chăm sóc cho người khác và đã mất đi những bệnh nhân trầm cảm của mình … Qua những câu chuyện của họ, những câu chuyện của những người bị bệnh Tim.

Vào ngày 7, nhà báo họ ở Seoul SanQing cái lỗ từ khu của một quán cà phê gặp lại con đường cong chuông rồi sách bệnh tâm thần trong phòng của đạo diễn lee ở thành phố, ông ấy giới thiệu tác phẩm nói: “ đây là từ quan điểm của tốt bụng xem câu chuyện của thế giới. ”

Ông nói: “ tất cả mọi người đều theo tầm nhìn của sự xinh đẹp thanh sạch của tác phẩm sáng tạo rồi ”, “ bởi vì quá ấm rồi, có thể sẽ cảm thấy rất cổ tích, nhưng có vẻ như trên thế giới cũng cần một tầm nhìn như thế này ”.

"Trại tâm thần" là một tác phẩm hoàn toàn khác so với tác phẩm trước của giám đốc lee, "trường chúng tôi bây giờ"

Rồi với zombie bắt đầu viết về tắm máu của netflix, tác phẩm nóng sách bạn học trí tuệ để người tờ YiBaHan vạch trần thông tin của thực tế của những cảm giác căng thẳng, thứ gì đó nhọn chờ thu hút sự chú ý của khán giả toàn cầu.

Lee đạo diễn thổ nói: “ tôi biết rất nhiều người đều tập trung trong câu chuyện của CiJiXing, nhưng ở lần này tôi đã giảm một cách cố gắng giới hạn lớn nhất như thế trong tác phẩm của một phần ”, “ vì vậy, tôi lo lắng nhìn từ trên lập trường của khán giả có thể sẽ không có ý nghĩa ”.

"Tôi nghĩ tác phẩm của chúng tôi giống như một cái bánh ngải vậy. Thật khó để làm món tráng miệng như macaron, nhưng thực sự rất ngon. Tốt cho sức khỏe."

Tâm thần được gọi là “ cảm lạnh của người cận đại không ”, bất cứ ai cũng rất dễ mắc bệnh, là có thể dùng thuốc điều trị bệnh tật, nhưng xã hội đúng cho đến nay vẫn có những người không coi chừng rối loạn tâm thần.

Lee PD nói: “ trong quá trình tạo ra tác phẩm, cũng giống như có bao giờ giống như mở vòi nước khóc khi ”, “ tôi nhận được rất nhiều cá nhân chữa trị, hy vọng mọi người cũng có thể cảm nhận được ‘ thế giới không phải chỉ có tôi vất vả ’, một người được an ủi ”.

“ tôi cũng đã từng vì trầm cảm và hoảng sợ và trải qua những thời điểm khó khăn. Vợ ông bảo tôi ra ngoài tuyệt đối đừng nói, nhưng đó là sự thật. (tiếng cười) tôi cảm thấy mình đang chảy máu khắp người. Có thể gây ra nhiều tiếng vang hơn trong câu chuyện vì đã trải qua những nỗi đau tương tự."

Lee đạo diễn sẽ sử dụng ngôn ngữ “ lo lắng ”, “ trầm cảm ” chờ rất khó để thể hiện ra căn bệnh sử dụng thị giác để viết về các bệnh tâm thần.

Từ những hành động đơn giản cũng đứng dậy trên giường khiến cho người cảm thấy sự biểu hiện của trầm cảm không phải là chuyện vặt cho mỗi bước đi sẽ rơi vào một đầm lầy rộng hơn, rơi vào hoảng loạn trở ngại thể hiện của những nỗi sợ và những suy nghĩ trước sẽ phải chết ngay cho những vụ nghẹt thở khi ở trong một cái bồn lớn trầm cảm.

Lee PD nói: “ mỗi tập phim đều ở suy nghĩ ít nhất là ở một trong hai cảnh tượng tham gia biểu diễn của tình dục thị giác này của phương pháp ”, “ đưa ra rất nhiều ý tưởng, nhưng có vẻ như phản ánh thực tế vào khoảng 60 đến 70 phần trăm. Trong quá trình biên tập viên xoá những cảnh tượng cũng rất nhiều. ”

Bởi vì nó là một vật liệu hoạt động cẩn thận, vì vậy các chi tiết nhỏ sẽ không dễ dàng bỏ qua.

Trong khi quay phim các cảnh y khoa chuyên nghiệp, liên hệ với các y tá thực sự làm việc trong khu tâm thần tại hiện trường để tư vấn, để hỗ trợ sự tham gia vào các nhân vật, các diễn viên phụ không có đường dây đã được mô tả chi tiết.

Lee PD nói: "giám đốc đã xem qua 1000 trang sách về y học và tạo ra hồ sơ cá nhân của mỗi bệnh nhân để tất cả các diễn viên đóng vai bệnh nhân và nhân viên y tế có thể nhìn thấy."

Anh ta nói: "những diễn viên đóng vai bệnh nhân vẫn tự giới thiệu mình trước các diễn viên khác như những bệnh nhân thực sự" và "tại hiện trường phim, khi các diễn viên trong đội chăm sóc sức khỏe gặp bệnh nhân, tự nhiên nói: 'ông ding, hôm nay tâm trạng thế nào? Để mọi người có thể chào hỏi lẫn nhau, tôi muốn tạo ra một hiện trường đầy tham gia."

Bệnh viện trắng, nơi xuất hiện nửa sau của chương trình, cũng che giấu các chi tiết.

Cảnh sát lee cho biết: "hình ảnh của bệnh viện trắng và bệnh viện tâm thần chính thống rất giống nhau".

Nhưng khi tình trạng của jong-eun (park bo-young) trong bệnh viện được cải thiện, cũng có một sự thay đổi nhỏ trong màu sắc và bối cảnh của bệnh viện.

Lee biên đạo giải thích: "sau khi lee bin-sik nhận ra tình trạng bệnh tật của mình, dorne sẽ ấm áp hơn và thêm tiếng nói của những người xung quanh".

Vì nó là một tác phẩm đầy tình yêu thương, nên tôi cũng rất muốn đến mùa thứ hai.

Lý PD cho biết: "câu chuyện này dường như là câu chuyện cần thiết cho những người sống trong xã hội hiện đại".

"Nghe nói vấn đề lớn nhất của bệnh nhân tâm thần là không được điều trị. Với hy vọng được hiểu thêm về căn bệnh của mình và thay đổi nhận thức của những người xung quanh bị tâm thần."

Kết quả lớn hơn là một chủ đề chung

Chương trình nghệ thuật trung quốc "vượt qua khó khăn 3" hoàn hảo kết thúc, anh trai của tôi Lin zhiying giành giải thưởng cao nhất "vô địch của năm", giải thưởng MVP. Anh Lin cho biết gần nửa năm chuẩn bị và ghi âm sẽ được diễn tả như "bước đi can đảm, mỗi buổi trình diễn tiến bộ hơn so với lần trước".

Sau khi bị tai nạn xe hơi, Lin zhiying đã can đảm bước ra khỏi nỗi đau của cơ thể, và trở thành một hình mẫu sống động của các võ sĩ, truyền cảm hứng cho nhiều người. Anh ta thú nhận, tội sau khi vụ tai nạn cần nhiều hơn trước khi dành gấp 10 lần năng lượng so với thời gian để luyện tập, anh ta, trong năm công tác đạt được trong điều ước của nhà vô địch ZongChengJi nói: “ bước đột phá cuối cùng cũng đi đến giây phút cuối cùng, bản thân, bởi vì sinh ra trong quá trình thu âm rồi chí có một cuộc chiến thực sự của ê-sai lùi cho từng bị mắc bệnh có suy nghĩ, cảm ơn tất cả anh trai và khuyến khích tự cho mình tiếp tục ủng hộ của nhân viên làm việc đến cuối cùng. ”

Lin zhiing cũng chia sẻ bài phát biểu sau khi phát sóng chung kết: "điểm C hoặc nhà vô địch không còn quan trọng đối với bản thân nữa.

Công ty môi giới trở về piptikina, holo tham gia giải billboard
云顶国际 Sơ đồ trang web

1234