云顶国际

Các nhân vật chính của "cánh hữu 2" một lần nữa đoàn kết lại với nhau …"Bây giờ, hãy hỏi thăm thị trường."

  
LIVE      

云顶国际

Các nhân vật chính của "cánh hữu 2" một lần nữa đoàn kết lại với nhau …"Bây giờ, hãy hỏi thăm thị trường."

Fighter street womanfighter, tập 2 của mnet, đã thu hút sự chú ý của khán giả vì cuộc thi nhảy của dopamine.

Ria Kim, diễn viên chính của bộ phim dance cruone million, đã mỉm cười và nói: "gần đây tôi đã sống cuộc sống mà tôi mong muốn."

Anh ta nói, "chẳng phải anh là người từng nhảy múa SAO? Những người lớn tuổi đi chợ gần đây cũng nhận ra rằng "cánh hữu đóng vai trò như một bàn đạp để giúp các vũ công hoạt động nhiều hơn".

Cuối ngày 1 tháng này, "cánh hữu 2" trở thành chủ đề với sự tự tin và sức mạnh của các diễn viên "cô gái hấp dẫn".

Các diễn viên thu hút sự chú ý của khán giả với khả năng khiêu vũ mở miệng trong các nhiệm vụ khác nhau, và với đạo đức thể thao xuất sắc, khiến khán giả trở nên cạnh tranh hơn.

Ria Kim nói: "hiện tại, video clip của nhiệm vụ mega cruit đã nhận được 12.25 triệu lượt truy cập, và tôi cảm thấy vô cùng tự hào và tự hào khi một tác phẩm nhiệt tình như vậy được cộng hưởng bởi công chúng."

Anh cũng nhấn mạnh: "lúc đầu, anh có chút do dự trong vai diễn, nhưng anh gần như đã bỏ lỡ những ân phước lớn nhất trong đời".

Giám đốc Kim jin-eun PD nói, "tôi muốn tạo ra một câu chuyện sống", "tôi tự hỏi liệu có ai có thể đam mê một lĩnh vực như một vũ công trong vai diễn không?" Làm việc cùng nhau đã học được rất nhiều."

Ông nói tiếp: "dường như lý do lớn nhất khiến cuốn cánh hữu 2 được yêu mến là câu chuyện".

"Tôi rất ấn tượng khi nhận được phản hồi từ 'khóc lần đầu tiên khi xem variety show'. Câu chuyện về sự hòa giải giữa minemin và ria Kim, một mối quan hệ không tốt, thông qua chương trình là "vàng thật". Tôi và các nhân viên cũng đã quan sát và khóc rất nhiều lần."

Một triệu, bebe, deep & dipp, jam republic, lady bouns, manequeen, zbakill, wolfler và 8 cruit khác sẽ gặp lại các fan hâm mộ trong tháng 12 qua tour quốc gia. Tour du lịch sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 12 tại Seoul, busan, daegu, incheon, suwon, gwangju và 6 khu vực khác của đất nước.

Thuyền trưởng bada của dance crubebe, nhà vô địch cuối cùng, nói: "cánh hữu là bước ngoặt của cuộc đời tôi" và "cũng muốn thể hiện năng lượng hạnh phúc và sự căng thẳng mà tôi cảm nhận được trong buổi hòa nhạc".

"Tôi nhận được quá nhiều tình yêu và sự ủng hộ từ chương trình, cảm ơn rất nhiều.Nó sẽ cảm thấy khác nếu bạn xem trực tiếp trên TV."

Ông nói tiếp: "có thể nhìn thấy 8 người trên sân khấu cùng với toàn bộ đội xây dựng cộng hòa trên sân khấu là cơ hội cuối cùng. Tôi muốn mọi người ủng hộ và ủng hộ ".

Hãy cố gắng hoàn hảo trong chuyến lưu diễn của Taylor

Taylor Swift, ngôi SAO nhạc pop, đã được chọn là người nổi tiếng của năm của tạp chí thời gian của hoa kỳ năm nay, đặt dấu chấm hết cho năm 2023.

Tyler tơ khác trong cuộc phỏng vấn của “ tạp chí time ”, nói về sự thanh bình của tâm trí mình bây giờ đối mặt với danh tiếng: “ không có gì là vĩnh cửu, cả # time after # tôi đều rất thận trọng với lòng biết ơn những gì bây giờ tôi đang ở cấp độ này có thể làm mọi thứ. Bởi vì những đã từng bị cướp đi qua, và tôi học được là dù tốt hay xấu xảy ra, tôi trả lời của tất cả đều là tiếp tục sáng tạo nghệ thuật. ”

Tyler tơ “ The Eras Tour ” các cuộc lưu diễn kéo dài 3 tiếng đồng hồ, xin lổi dâng hát bài hát ca hơn 40, buổi diễn của cô ấy cũng như lần này tiết lộ bất cứ chuyến lưu diễn nào cũng có, thử thách hơn hơn bao giờ hết vì vậy từ trước khi biểu diễn 6 tháng, duy trì tú bắt đầu có sẵn sàng, mỗi ngày có chứa trong việc chạy trên máy hát hoàn chỉnh cuộc biểu diễn bài hát chỉ riêng, và những điệu nhảy rồi 3 tháng trên lớp học, Một tháng trước buổi diễn tập. Cô ấy nói: "tôi muốn khắc những chuyển động này vào lòng mình qua quá nhiều sự luyện tập để tôi có thể giao tiếp thoải mái với người hâm mộ trong một buổi diễn chính thức". Cô ấy cũng nói rằng, mặc dù học biên đạo không phải là sở trường của cô ấy, nhưng để cho buổi trình diễn này có một trải nghiệm rộng lớn như một vở kịch Broadway và một bộ phim, một người bạn thân của cô ấy, Emma Stone, đã giới thiệu cô ấy với một giáo viên dạy nhảy khi cô ấy quay phim "La La Land".

Khi đang biểu diễn dày đặc nhất, Tyler tơ đã từng một tuần LianChang 6 trận, chỉ có 1 ngày có thể nghỉ ngơi, cô ấy có nghĩa là mình đang chơi hoàn toàn không rời khỏi giường, ngay cả ăn thứ gì đó cũng là ăn trên giường, “ đây là một cảnh trong giấc mơ, ngay cả khi tôi biểu diễn bởi vì, LianChang 3 trận và gần như không tạo ra những lời nói, và tôi chỉ cần mỗi bước đi con đường, chân của tôi sẽ bởi vì trước khi mặc đôi giày cao gót nhảy múa và đáng sợ, đáng sợ một tiếng Nhưng tôi cảm thấy thỏa mãn hơn bao giờ hết."

Trạng thái tốt nhất để giữ được biểu diễn, cô ấy ở trong suốt chuyến lưu diễn kiêng rượu, và trong buổi diễn hình vận tải tiếp tục “ tôi biết cho dù tôi bị bệnh, bị thương, tan vỡ trái Tim, bệnh tật hoặc BeiGan áp lực, tôi cũng vẫn sẽ bước lên sân khấu đó. Đây là tôi và một phần của cha, nếu có ai mua tấm vé vô màn biểu diễn của tôi, tôi chắc chắn sẽ thực hiện màn biểu diễn, trừ khi gặp một yếu tố không thể KangLi. ”

Phụ đề phim có nghĩa là

Nguồn video: tập trung quốc

Nhật bản và mỹ và nơtron "hàn quốc là không gian ký ức không thể quên …Là nơi đã thay đổi tôi."
云顶国际 Sơ đồ trang web

1234