云顶国际

[phim 2023] không thể thoát khỏi sự chuyển động của đường phố nhà hát

  
LIVE      

云顶国际

[phim 2023] không thể thoát khỏi sự chuyển động của đường phố nhà hát

Đường rạp hát đã bị suy giảm đáng kể do dự án coona 19, nhưng không đạt được mức độ mong đợi trong năm nay.

Số lượng khán giả đến nhà hát tăng lên một chút so với năm ngoái, chỉ ở mức một nửa so với trước khi trình bày.

Cảm giác nguy hiểm trở nên mạnh mẽ hơn khi dịch vụ video trực tuyến như netflix (OTT) trở thành một giải pháp thay thế cho rạp hát.

Năm nay trên đường phố nhà hát đã xuất hiện một xu hướng mới như phim hoạt hình nước ngoài nhảy vọt. Những bộ phim lớn của hàn quốc đã phải chịu hậu quả của cuộc tranh giành máu.

Không chỉ tìm kiếm một lối thoát cho một con đường rạp hát bị đình trệ, mà còn nhanh chóng đối mặt với những xu hướng mới, và do đó sự đau khổ trong ngành điện ảnh ngày càng gia tăng.

Chiếu chiếu chiếu chiếu chiếu chiếu tăng lên một chút so với năm ngoái

Vào ngày 9, theo thống kê của mạng lưới điện toán tổng hợp vé vào rạp chiếu phim, đến ngày 7 tháng này, tổng số khán giả đã lên đến 110, 169 triệu người.

Tổng số khán giả năm ngoái là 102.8 triệu người. Hơn 20 ngày nữa là đến cuối năm, nên số lượng khán giả được dự kiến sẽ tăng lên một chút so với năm ngoái.

"Mùa xuân ở Seoul" đang trong giai đoạn nóng hổi, và vào ngày 20 tháng này, một bộ phim khác sẽ được chiếu "lulương: biển tử thần", do đó khoảng cách có thể kéo dài hơn nữa.

Nhưng năm nay chỉ đạt được một nửa so với số lượng khán giả năm 2019 (226.67 triệu người). Điều đó có nghĩa là, vẫn còn một quãng đường dài để quay trở lại mức trước khi trình bày.

Đội trưởng đội hỗ trợ chiến lược của CGV, hoàng jae-yin, nói: "sau khi xem, đường theatre đang trên đà khôi phục, nhưng vấn đề là tốc độ chậm.Và có vẻ như năm sau sẽ rất khó để thoát khỏi nó."

Chỉ với mùa hè mùa cao điểm, số lượng khán giả năm nay thậm chí còn ít hơn so với năm ngoái.

4 tuần từ giữa tháng 7 đến giữa tháng 8 năm nay (30 đến 33 tuần) số lượng khán giả là 12.72 triệu, giảm 13% so với cùng kỳ năm ngoái (14.58 triệu).

Có nhiều lý do tại SAO đường rạp hát không thể phục hồi nhanh chóng mặc dù corona 19 view đã qua.

Bởi vì giá vé phim tăng lên, ngưỡng cửa nhà hát tăng lên, thị hiếu của khán giả trở nên rất kén chọn, cùng với sự phát triển nhanh chóng của nền tảng mới, OTT, những yếu tố thu hút người xem đến nhà hát cũng giảm đi.

Ngay cả khi bộ phim được chiếu, chỉ cần chờ một thời gian là có thể được xem trên OTT, số lượng người xem không có lý do gì để đi xem phim càng ngày càng tăng. OTT cũng đưa ra những bộ phim gốc, trở thành một giải pháp thay thế cho rạp chiếu phim.

Cuộc khủng hoảng nếu rạp chiếu phim không thể thoát khỏi tình huống, hàn quốc sẽ cho bạn sẽ làm giảm lợi nhuận của ngành công nghiệp phim ảnh, nó sẽ làm teo, đầu tư để rơi vào cấu trúc không thể ra mắt của những bộ phim có tính cạnh tranh vòng luẩn quẩn cũng đang tăng lên những lo lắng.

Các trẻ em nước ngoài nhảy vào …Một tác phẩm của hàn quốc bất lực

Năm nay cũng có xu hướng mới trên phố theatre. Điều đáng chú ý đầu tiên là sự nhảy vọt của phim hoạt hình nước ngoài.

Tháng 1 được công chiếu phim hoạt hình nhật bản của cuốn sách the first Slam Dunk ” thu hút 476 triệu khán giả xem, race đã không thu mist.

Tháng 3 năm nay, biển mới lương thiện của đạo diễn phim hoạt hình của sách khóa cửa szme ga-la-át gậy đó, bà đã thu hút tên 557 triệu khán giả.

6 tháng được công chiếu của Disney, phim hoạt hình pixar sách đỉnh cao của những khán giả số lượng 723 triệu người. Bởi vì nó là một tác phẩm kém ở nước ngoài, nên văn phòng vé trong nước thu hút nhiều sự chú ý hơn.

Hàn quốc bộ phim bom tấn ngoại trừ tháng 5 năm nay được công chiếu và dent hàng chục bộ phim trên ngôi của sách thành phố 3 tội phạm (những khán giả đếm cho 1 ngàn đã 68 triệu người), tháng 7 được công chiếu của sách buôn lậu (514 triệu người), bây giờ đang được chiếu “ mùa xuân của Seoul ” của chờ, đều không có vai trò của ra thực sự.

Trong sách bán chính thức chiến đấu của các chương trình mùa hè được chiếu (105 triệu người) và sách the moon (51 triệu người) của điểm số bao bọc SunYi sự cân bằng.

Trong suốt ZhongQiuJie kỳ nghỉ ngắn, xin xem sách bí mật của viện nghiên cứu các quan xét nông cạn bỗng lùi ngựa: tạo ra "(191 triệu người), sách 1947 Boston (102 triệu người), sách mạng nhện (31 triệu người) cũng không thể vượt qua SunYi sự cân bằng sẽ rời khỏi nhà hát. Cạnh tranh của bom tấn và được công chiếu và gây ra chảy máu cũng đã bị buộc tội của vấn đề.

Cũng có những bộ phim với ngân sách thấp và trung bình đạt được những điểm đáng chú ý. Trong bom tấn của ăn chịu ZhongQiu ngay cả các vở hài kịch lãng mạn của Hugh kết thúc khi được chiếu sách 30 ngày ở trong một thời gian dài luôn đừng đầu danh sách top 10 không thu, thu hút 216 triệu khán giả.

9 tháng được công chiếu phim khủng bố “ ngủ ” cũng là ChuNvZuo của đạo diễn mới, thu hút 147 triệu khán giả xem, thú vị. Sách ngọt ngào: 7510 (138 triệu người) mặc dù biết một chút về sự thấp hơn SunYi sự cân bằng, nhưng bị đánh giá đang ở trong các chương trình bom tấn mùa hè trong khoảng cách thể hiện tuyệt vời.

Họ chứng minh, thậm chí là, trong bộ phim của ngân sách thấp, chỉ cần luồn những tác phẩm có tình dục và việc chiếm thị trường, hoàn toàn có thể có được thu lợi.

Kinh doanh trong năm nay được công chiếu của hàn quốc trong bộ phim, từ góc nhìn YingKui kiếm tiền của bộ phim có sách thành phố 3 tội phạm, sách buôn lậu, sách ngủ, sách 30 ngày, sách mùa xuân của Seoul đợi.

Binh dải ngân hà trong bộ phim nước ngoài, xin xem sách hiệp sĩ: âm lượng "3" (được tận 420 triệu trong nhà), xin xem sách DieZhongDie: cái chết một phần "1" (402 triệu người), sách Obama van bệnh alzheimer (323 triệu người) chờ được chào mừng lớn.

Tin tức ◇ giáo sĩ được giải hiếm một năm …Yin Jingji, BianXiFeng, Jin Xiuyong qua đời

Năm ngoái tại liên hoan phim quốc tế lần thứ 75 tại cannes, giám đốc park đã nhận được giải thưởng đạo diễn, diễn viên song kang-ho đã nhận được giải nhất nam diễn viên, v.v.

7 bộ phim hàn quốc đã được mời tại lễ hội 76 tại cannes tháng 5 năm nay, nhưng không có tác phẩm nào được liệt vào danh sách cạnh tranh để trao giải.

Liên hoan phim quốc tế busan năm nay do tiếng ồn gây tranh cãi, giám đốc điều hành và chủ tịch đã từ chức và trải qua nhiều biến cố, làm cho các nhà làm phim thất vọng. May mắn là liên hoan phim đã diễn ra suôn sẻ, nhưng vẫn còn những vấn đề cần được giải quyết lại.

Những nhà làm phim hàn quốc cũng bỏ rơi chúng tôi.

Ngôi SAO nổi tiếng của thập niên 60 và 80, được biết đến với tên là troika, cùng với wen ji và nan zheng ren, yoon jeong-ji, đã qua đời ở Paris vào tháng 1 năm nay ở tuổi 79. Vào tháng 9, một diễn viên ấn tượng tên là bian hee-feng đã chết trong một bộ phim của đạo diễn bong jun-ho được dẫn đầu bởi "quái vật" (2006).

Giám đốc Kim soo-yong, người đã để lại nhiều tác phẩm nổi tiếng, đã qua đời gần đây.

Ngoài ra, đạo diễn lee won-seok của "dưới bầu trời không có mẹ" (1977) cũng qua đời, cùng với diễn viên Kim si-hoon, người nổi tiếng ở hàn quốc trong thập niên 60, và cho shang-kin, người đóng vai raccoon trong "the old thousand" (2006).

"Giáo viên lớn đã bỏ đi" …Để tưởng nhớ những nhà làm phim đã mất đạo diễn Kim soo-yong

Giám đốc Kim soo-yong, người đã chết ngày 3 tháng trước, là một nhân vật quan trọng trong ngành công nghiệp điện ảnh hàn quốc.

Nhiều nhà làm phim đã đến để tưởng nhớ người thân của ông tại bệnh viện đại học Seoul. Họ đã rất hoảng sợ trước sự ra đi của những ngôi SAO điện ảnh hàn quốc.

Zheng ji-ying, li mingshi, đạo diễn zhang ji-zhu và những người khác đã đến sớm để đáp ứng các cầu thủ.

Tương đương với ghế sinh viên, giám đốc trịnh nhớ lại rằng người thân là một trong những giám đốc đại diện cho những năm 1960, ông nói, "tôi nghĩ rằng khuôn khổ của phim hàn quốc ngày nay được tạo ra bởi họ" và "tôi rất tự hào được tôn vinh như một người tiền nhiệm."

Trong những tác phẩm của giám đốc Kim soo-yong như "red junocao panambo" (1980), giám đốc li myong-shi, là người phụ trách đạo diễn, xem ông là "người đàn ông tuyệt vời nhất trong ngành điện ảnh". Ông luôn đội mũ bánh mì, ăn mặc đàng hoàng và không nói chuyện với nhân viên.

Đạo diễn lee nói, "không ai trong ban giám đốc có một tấm gương tốt hơn.Ông là một học sinh tử tế, nhưng vẫn là một người quyết định thực nghiệm trong công việc của mình ".

Đạo diễn Kim soo-yong cũng dạy đạo diễn cách viết kịch bản và những thứ tương tự, nhằm phát triển tài năng sau này. Đó là lý do tại SAO các học sinh dưới lớp, kể cả giám đốc trịnh, vẫn dẫn đầu các bộ phim hàn quốc.

Những người đã qua đời nổi tiếng đã để lại 109 bài. Cùng với giám đốc cao, người đã đạo diễn 111 bộ phim, đạt mức cao nhất trong lịch sử.

Đạo diễn jang je-soo giải thích bí quyết của việc để lại nhiều tác phẩm là gia đình hòa bình. Những gia đình ổn định trở thành động lực cho sự sáng tạo mạnh mẽ. Một đời sống bình thường và không có tai tiếng cũng là một nền tảng để duy trì sự hòa thuận trong gia đình.

Đạo diễn chang nói: "một bí quyết khác của việc làm nhiều là sự siêng năng".Anh nhớ lại rằng người ta thường thức dậy lúc 4 giờ sáng để lên núi nam.

Các nhà làm phim quyết định tổ chức đám tang của các nhà làm phim và thành lập một ủy ban đám tang. Đồng lãnh đạo là Kim siu-wah, giáo sư của trường y đại học Seoul, con trai của người quá cố, đạo diễn cheng zhiyong, đạo diễn lee chang-ho, diễn viên ahn sung-ki, jang myung-hui.

Hôm đó, cô ấy cũng đi đến thánh đường. Trong một cuộc phỏng vấn điện thoại với yonhap, ông nói với người thân: "ông là một người quan trọng trong ngành điện ảnh và là một giáo viên lớn cho tất cả các nhà làm phim.Ngài cũng chỉ đường cho tôi ".

Chủ tịch của liên hoan phim quốc tế giang trạch dân Kim dong-ho cũng đến tang đường. Ông ấy cũng là cố vấn cho hội đồng tang lễ, ông ấy nói, "người bạn đời là một trong những giám đốc dẫn đầu thời hoàng Kim của phim hàn quốc những năm 1960.Ông cũng là đạo diễn quảng bá khái niệm về phim văn nghệ."

Giám đốc của viện tư liệu hình ảnh Kim hongjun cũng đến dự lễ tang để xem xét sự đánh giá cao về bộ phim "cuộc sống hồng hồng" (1994).

Vào thập niên 80, giám đốc Kim soo-yong là một giáo sư điện ảnh tại đại học thanh châu, được đào tạo hậu trường, và là giám đốc điện ảnh đầu tiên là chủ tịch của viện nghệ thuật hàn quốc. Ông lu zhengxue, sinh viên của ông khi còn là một giáo sư và chủ tịch của hiệp hội phê bình phim, nói: "tôi nhớ đã kể cho tôi nghe nhiều câu chuyện sống động từ những cảnh quay trong giờ học".

Những vòng hoa từ thế giới điện ảnh và y học đã được xếp thành hàng dài. Những hình ảnh của người thân, những poster phim, những cuộc phỏng vấn của ông. Đây là một đoạn phim cho đám tang.

Buổi lễ chia tay thi thể sẽ được tổ chức tại bệnh viện đại học Seoul vào sáng ngày 5. Diễn viên kang si-woo, người khởi nghiệp với bộ phim "lishui" (1979), sẽ là người dẫn chương trình.

CJ CGV cũng kiếm được 30.5 tỷ won doanh thu sau nửa đầu năm
云顶国际 Sơ đồ trang web

1234